top of page
Traveling

Giới Thiệu

Nghĩa vụ mang lại

Health Care được thành lập bởi những bác sĩ giàu tâm huyết với sức khỏe giới tính và sức khỏe sinh sản. Health Care đã sưu tầm, nghiên cứu và phát triển nhiều bài viết, thông tin về các vấn đề sức khỏe như: Bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, sức khỏe sinh sản, bệnh xã hội… nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên gia và người bệnh.

Đội ngũ nhân sự đạt mốc 30 người, quy tụ nhiều y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, trách nhiệm cao trong công việc, Trung tâm mạnh dạn thực hiện nhiều kế hoạch mới, hoàn thiện các công trình nghiên cứu chuyên sâu hơn để nâng cao hiệu quả trong khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Mục tiêu hướng đến

Health Care luôn tập trung vào khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ. Chúng tôi cam kết, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Lợi ích của khách hàng, sức khoẻ của người bệnh là tôn chỉ cho mọi hoạt động của chúng tôi. Luôn coi trọng con người và hiểu rằng con người phù hợp là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đồng thời tạo nên những giá trị gia tăng cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng vào yếu tố con người, luôn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, cùng phát triển.

 

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả nội dung, thông tin trên suchcare.com suchcarekhoe.wixsite.com chỉ mang tính chất tổng hợp, tham khảo. Bạn đọc tuyệt đối không được phép tự ý làm theo mà không có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa. Chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu người đọc tự ý áp dụng thông tin trên website mà không có sự cho phép của các bác sĩ chuyên khoa

bottom of page