top of page

Gợi ý những kiểu tóc cho người có nhiều tóc con

Những nàng con gái sở hữu mái tóc có nhiều tóc con ở trán và vùng gần thái dương thường mất rất nhiều thời gian mỗi ngày làm sao để tóc con vào nếp và vì thế nên rất khó lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Tham khảo ngay 5 kiểu tóc cực chất dưới đây để hô biến tóc con trở nên ngoan ngoãn hơn nhéI. Cách giấu tóc con với kiểu tóc lob xoăn

Những kiểu tóc lob dài không chỉ dành riêng cho chị em tóc thẳng. Bằng chứng là cô nàng Vanessa Hudgens hoàn toàn chinh phục được kiểu tóc lob xoăn dài ngang vai xõa gợi cảm này. Bạn hãy yêu cầu thợ cắt tóc cắt như sau: cắt lớp ngắn ở phía sau, lớp dài ôm mặt ở phía trước, tạo ra độ nghiêng cân xứng. Thêm một ưu điểm nữa cho kiểu tóc này là những lớp cắt dài có thể làm thon gọn lại gương mặt tròn. Điều duy nhất cần chú ý là hãy dùng sản phẩm giữ nếp để phần tóc phía sau lung tung, lộn xộn và để kiểm soát những sợi tóc con bay lơ thơ.

II. Tóc pixie cho tóc con nhanh chóng vào nếp

Mái tóc tém cá tính mà vẫn đầy nữ tính phù hợp với nhiều chất tóc và không cần dày công chăm sóc, tạo kiểu. Bạn nên cắt kiểu pixie hơi chất chơi một chút, với phần tóc trên đỉnh được cắt tỉa dài hơn giúp khoe được kết cấu cân đối và cá tính của kiểu tóc. Sau khi gội đầu nên để tóc khô tự nhiên và dùng sản phẩm tạo kiểu giữ nếp cũng như cung cấp độ bóng cho tóc. Tóc pixie chữa cháy cho cô nàng nhiều tóc con Diễn viên Đinh Ngọc Diệp và mái tóc ngắn pixie che tóc con hiệu quả Ưu điểm của kiểu tóc này là lớp tóc dài bên ngoài sẽ giúp cố định và đè bẹp phần tóc con xuống để chúng không có cơ hội bông xù lên.

III. Tóc xoăn bờm xờm là một hướng che đi nhiều tóc con ở trán

Kiểu tóc này hợp nhất với những cô nàng có chất tóc xoăn tự nhiên, và phần tóc con lại cũng xoăn tự nhiên nữa thì thật sự là khó đỡ, vậy nên đây là phương án tối ưu để giấu tóc con vào trong từng lọn tóc luôn. Những kiểu tóc xoăn rất phù hợp cho người có nhiều tóc con Tạo mẫu tóc Willhite cho biết, người ta thường cho rằng không thể dùng máy tông-đơ để tạo kiểu cho tóc xoăn, nhưng nếu bạn muốn tạo kiểu tóc bờm xờm, với phần ngọn tóc đầy đặn còn phần chân lưa thưa, mỏng hơn thì dùng tông-đơ là phương án tốt nhất. Bạn cũng cần sử dụng serum dưỡng tóc bôi lên khi tóc còn ướt và để khô tự nhiên để dưỡng ẩm. Lưu ý, nếu bạn sở hữu mái tóc cứng, sợi thô to thì không nên lựa chọn kiểu tóc này.

IV. Tóc xoăn sóng tự nhiên

Sarah Jessica Parker có thể coi là một mẫu hình lý tưởng về mái tóc xoăn khắc chế tóc con đáng ngưỡng mộ. Phong cách của cô ấy chính là một gợi ý cho những kiểu tóc cho người có nhiều tóc con thú vị. Những lọn tóc của nữ diễn viên không chỉ mượt mà mà còn bồng bềnh, đầy sức sống, linh động mỗi khi di chuyển. Với tóc khỏe, xoăn sóng, bạn có thể làm thẳng ở ngọn tóc và tạo kiểu xoăn ở đuôi, lớp tóc thẳng sẽ tiệp với tóc con giúp che chúng đi một cách hiệu quả.

Tóc uốn phồng mái thưa

Mái tóc phồng của phương ly che tóc con hiệu quả Khi mái tóc được uốn phồng nó sẽ có khả năng đánh lừa thị giác rất tốt. Kiểu mái thưa sẽ giúp che đi phần tóc con ở trán. Nhiều bạn gái lựa chọn kiểu tóc ép thẳng truyền thống nhưng đó lại là sự lựa chọn sai lầm. Tóc ép thẳng thường có khuyết điểm là không mềm mại và kiểu tóc ép thẳng tưng sẽ làm lộ hết khuyết điểm tóc mỏng, trong khi đó, kiểu tóc duỗi phồng cụp sẽ giúp mái tóc trông dày dặn tự nhiên hơn. Kiểu tóc này khá hợp với những bạn tuổi teen hay môi trường học sinh sinh viên.

15 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Komentarze


bottom of page