top of page

Bật mí cách làm tóc dày hơn cho nam1. Cải thiện chế độ dinh dưỡng

Phần lớn mọi người không thực sự quan tâm đến lượng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày, vậy nên nang tóc bị thiếu dưỡng chất để tổng hợp nuôi tóc.


Một mái tóc mọc dày và bóng khỏe phụ thuộc rất nhiều vào dinh dưỡng bên trong nó. Bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày các thực phẩm có các thành phần như biotin, silica, kẽm và vitamin B để nuôi tóc. Ăn uống là cách làm tóc mọc dày cho nam đơn giản nhất.

2. Gội đầu thường xuyên

Không như chị em phụ nữ, nam giới sở hữu mái tóc ngắn và điều đó cũng là lý do khiến tóc nhanh bị bụi bẩn làm cho bết dính. Nhiều nam giới cho rằng gội đầu càng nhiều thì tóc càng nhanh rụng nhưng thực tế nó lại khiến mái tóc trông dày hơn bởi vì mái tóc bẩn trông sẽ bết xuống và làm lộ ra khuyết điểm tóc mỏng. Gội đầu mỗi ngày 1 lần vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ sẽ giúp cho mái tóc của bạn luôn sạch sẽ và bồng bềnh.

3. Sử dụng các sản phẩm chuyên biệt dành cho tóc mỏng

Lựa chọn dầu gội, dầu dưỡng tóc và sản phẩm xịt tóc chứa những hợp chất cao phân tử giúp làm phồng tóc và làm mái tóc trông đầy đặn hơn. Tuy nhiên tác dụng của chúng chỉ mang tính tạm thời, vì vậy bạn nên sử dụng chúng thường xuyên. Chúng có thể tăng độ dày mái tóc lên tới 20%.

a. Sấy tóc theo kiểu Sấy tóc là một cách làm tóc dày hơn cho nam rất hữu hiệu bằng cách sử dụng kỹ thuật nâng lược và cung cấp nhiệt độ sấy vừa phải để tóc phồng lên, tạo cảm giác bồng bềnh. Lưu ý đừng sấy quá nóng nếu không muốn tóc của bạn trở nên xơ và gãy rụng. b. Cắt một kiểu tóc thích hợp Khi cắt tóc, bạn hãy đề nghị với thợ cắt tóc là hạn chế cắt ngắn phần tóc ở vùng bị hói và hãy tạo kiểu để tóc nhìn trông dày hơn. Một người thợ cắt tóc tinh tế sẽ giúp mái tóc của bạn dày hơn sau khi gội. Họ sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm chất lượng để tóc của bạn mọc nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu đã bổ sung nhiều dinh dưỡng và thời gian đã khá lâu mà bạn vẫn không thấy các cách làm tóc mọc dày cho nam có tác dụng, bạn nên đến các cơ sở y tế và phòng khám chuyên về tóc để được tư vấn kịp thời.

2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page