top of page

Đàn ông có thích phụ nữ nhiều lông vùng kín ? cách chăm sóc lông vùng kín

I. Lông mu là gì ? Biểu hiện phụ nữ nhiều lông ở vùng kín

1. Lông mu là gì ? Lông mu là phần lông mọc phía trên và xung quanh bộ phận sinh dục ở cả nam và nữ bắt đầu từ tuổi dậy thì. Đặc điểm về màu sắc cũng như hình dạng lông vùng kín cũng khác nhau giữa nam và nữ hay Châu Á và Châu Âu. 2. Tác dụng chính của lông vùng kín phụ nữ

  • Làm giảm ma sát khi quan hệ tình dục hay khi mặc các loại quần áo

  • Bảo vệ bộ phận sinh dục khỏi các tác động bên ngoài, giữ độ ẩm vung quanh âm đạo, hạn chế các loại bệnh.

  • Giúp phụ nữ nhìn quyến rũ hơn trong mắt bạn tình.

3. Các quan niệm về lông mu phụ nữ sai lầm Tại một số quốc gia Châu Á như Việt Nam hay Hàn Quốc, tồn tại quan niệm về lông mu phụ nữ rất căng thẳng. Nếu phụ nữ không có lông vùng kín, khi lấy chồng thường mang đến xui xẻo. Không chỉ vậy, nếu chẳng may người nào hiếm muộn, không có con thường bị đổ lỗi vì vùng kín không có lông. Đây là một quan niệm vô cùng sai lầm nhưng rất khó giải thích ở các gia đình khi chỉ coi trọng phụ nữ nhiều lông ở vùng kín – “ Âm hộ vô mao, bần chí tử ”. Sai lầm trong những quan niệm về lông mu phụ nữ gây ra rất nhiều bi kịch Suy nghĩ sai lầm “ vùng kín nhiều lông mu làm tăng ham muốn ở phụ nữ ”. Thực tế, việc tăng ham muốn ở cả nữ giới và nam giới còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Nếu chỉ có lý do nữ giới nhiều lông mu thì không thể kết luận. Tuy nhiên, nếu nói phụ nữ lông vùng kín nhiều dễ dàng kích thích, dễ dàng lên đỉnh hơn lại là một điều đúng. 4. 10 Kiểu lông mu đẹp ít biết ngay cả với nữ giới


Các kiểu lông mu đẹp mà có thể chính phụ nữ cũng không biết 10 Gợi ý kiểu lông mu đẹp mà phái đẹp nên biết để có thể có các cách làm đẹp lông mu hợp lý. Lưu ý, đây là 10 kiểu lông mu phụ nữ đẹp nhất được bình chọn trên tạp trí PlayBoy của Mĩ khi khảo sát online hơn 10 triệu đàn ông trên toàn thế giới. Vậy đàn ông thích phụ nữ có lông mu như thế nào chắc hẳn câu trả lời đã ngay trước mắt bạn.


II. Khảo sát: “ Đàn ông có thích phụ nữ nhiều lông vùng kín ? ”

Đàn ông có thích phụ nữ nhiều lông vùng kín hay không ? có lẽ là những câu hòi rất nhiều chị em thắc mắc. Theo nghiên cứu xã hội năm 2017 được công bố của đại học Tokyo Nhật Bản, khoảng 60 – 75 % đàn ông từ độ tuổi 18 đển 50 tuổi trả lời rằng: “Đàn ông thích phụ nữ có nhiều lông mu”. Giải thích cho điều này báo cáo chỉ ra rằng, khi tiến hành quan hệ hoặc khi nhìn đối phương khỏa thân và có lông mu thường thấy quyến rũ hơn rất nhiều. Đặc biệt nếu chỗ ấy được cắt tỉa gọn gàng.


Một phần lịch sử khá thú vị về việc đàn ông có thích phụ nữ nhiều lông mu ở Châu Âu. Đến tận thế kỷ 19 ở Anh hay Tây Ban Nha, tầng lớp quý tộc thuộc top đầu thế giới thường có tục lệ xin lông mu của bạn tình, người yêu. Số lông vùng kín này thậm chí không cần làm sạch, được cất vào trong hộp hay đính lên mũ để chứng minh tình yêu. Đương nhiên khi đó, chả có chàng quý tộc “lịch lãm” nào muốn người yêu của mình không hay ít lông cả.


Sau này, khi bikini ra đời đã thay đổi quan niệm về việc phụ nữ cần nhiều lông mu. Việc phái nữ mặc bikini nhưng lông mu “xuề xòa” bị đánh giá là khá thiếu thẩm mỹ. Việc tỉa ngắn dần trở thành xu thế không chỉ về thẩm mỹ mà còn liên quan đến yếu tố vệ sinh vùng kín. Tuy vậy, dù kĩ thuật tỉa lông mu có tốt đến mức nào, đâu phải ai sau khi tỉa cũng có kiểu lông mu đẹp vì vốn dĩ mọc không đẹp. Đây quả là một thử thách với phải yếu khi cách tỉa lông mu đẹp không đem lại kết quả như ý.

III. Bí mật cách chăm sóc lông vùng kín mềm mại

May mắn nếu bạn là người có lông mu mọc đều hoặc khoảng mọc lông mu đẹp, khi đó bản sẽ chỉ cần cắt tỉa lông mu hoặc làm lông mu mềm mại đúng cách.

Nhìn chung cấu tạo của các dạng lông trên cơ thể người là giống nhau. Vì vậy việc làm mềm tóc nhiều khi cũng có thể áp dụng trong việc làm mềm mượt lông vùng kín. Cách làm lông vùng kín mềm mượt đơn giản :

+ Mật ong, đường và nước chanh: combo mật ong – đường – nước chanh theo ty lệ 1-3-2, đun sôi đến khi hỗn hợp chuyển thành màu nâu. Nên để hỗn hợp này lên phần lông mu khi nhiệt độ ở mức ấm, như vậy hiệu quả sẽ tốt hơn. Thực hiện như vậy trong khoảng 2 – 3 lần một tuần và chỉ trong 2 tuần, lông mu của bạn ban đầu sẽ rụng bớt và nhanh chóng mọc lớp lông mu mới mềm mượt.


+ Dùng cà chua làm mềm lông vùng kín: cà chua là một loại quả rất dễ kiếm, chữa nhiều vitamin C và A. Mỗi tuần 1 đến 2 lần dung nước ép cà chua lên vùng tam giác vàng, sau khoảng 3 tuần bạn sẽ thấy lông vùng kín của mình hoàn toàn khác biệt.  • Cách cạo lông vùng kín, tỉa lông mu đẹp: để cạo lông mu được dễ dàng và đẹp, bạn nên thực hiện những bước sau:


Bước 1: Chuẩn bị dao cạo : dao cạo có thể giống dao cạo lông mày hay là kéo nhỏ tùy vào dụng cụ bạn có. Cần làm sạch dụng cụ trước khi tiến hành.

Bước 2: Tắm nước ấm để lông mu mềm hơn khi cạo : đây là lý do vì sao cạo lông vùng kín nên thực hiện khi tắm. Việc này ngoài giúp lông mềm hơn, nó còn được coi như một bước làm sạch tế vào chết trước khi cạo.

Bước 3: Dùng các loại kem tạo bọt nhằm hạn chế xước da: Bạn có thể dung kem cạo râu hay sữa tắm. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bước 4: Tiến hành tỉa lông mu: tỉa lông mu hay cao lông mu, chú ý dung tay, kéo căng về mặt da để dễ dàng tiến hành. Nếu dung dao cạo, hãy di chuyển theo 1 chiều để chánh bị xước da.

Bước 5: Làm sạch, vệ sinh vùng da sau tỉa lông mu

IV. Cách làm lông mu mọc nhanh, nhiều và đẹp hơn


Nếu không may mắn như những người có sẵn dáng lông mu đều đẹp hay thậm chí bị rụng hết thì có lẽ rằng bạn cũng không cần lo lắng quá. Hiện nay ở Việt Nam đã có kỹ thuật cấy lông mu vô cùng tiên tiến. Có thể nói rằng bạn có thể tạo bất kì kiểu dáng hay số lượng mong muốn lông vùng kín của mình.

Cách làm của phương pháp cấy lông mu là sử dụng các nang tóc được lấy ở phần gáy. Sau khi được tách và bảo quản trong dung dịch chuyên dụng, các nang tóc sẽ được cấy vào các lỗ tạo sẵn ở mu. Phương pháp này còn được gọi là cấy tóc tự thân FUE. Đây chính là cách làm lông mu mọc nhiều, nhanh và đẹp đúng ý khách hàng.

163 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page