top of page

Theo chân diễn viên Quỳnh Nga cấy tóc tại Phòng khám Cấy tóc Quốc tế

Quỳnh Nga là một trong những diễn viên nổi tiếng của Trung tâm phim truyền hình Việt Nam (VFC). Cô được biết đến qua nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Lập trình cho trái tim, Về nhà đi con, Sinh tử, Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ… Với lịch trình làm việc dày đặc, cộng thêm phải thường xuyên di chuyển nên đôi khi chị không có quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc tóc. Vừa qua, chị đã đến Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc tế để thực hiện cấy tóc. Cùng theo chân diễn viên Quỳnh Nga cấy tóc tại phòng khám nhé.I. Diễn viên Quỳnh Nga là ai?

Diễn viên Quỳnh Nga tên đầy đủ là Phạm Thị Quỳnh Nga sinh năm 1988 là một ca sĩ, diễn viên truyền hình kiêm người dẫn chương trình.


Cô được biết đến và nổi tiếng với tên gọi “cá sấu chúa” sau khi tham gia bộ phim truyền hình Lập trình cho trái tim. 10 năm sau, cô trở thành một trong những diễn viên nòng cốt của Trung tâm phim truyền hình Việt Nam (VFC) và tham gia vào nhiều bộ phim của VFC như: Về nhà đi con (vai Nhã), Sinh Tử (vai Quỳnh Trinh) và Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ (vai Minh Minh)…

II. Diễn viên Quỳnh Nga bị hói trán

Quỳnh Nga chia sẻ, cô sinh ra đã có vầng trán cao và đây cũng là một trong những nhược điểm khiến đôi lúc cô cũng cảm thấy không tự tin về vầng trán của mình.

Là người của công chúng nên Quỳnh Nga rất chú trọng đến việc chăm sóc ngoại hình, trong đó có mái tóc của mình. Tuy nhiên, những năm gần đây với lịch trình quay phim và làm việc dày đặc đôi khi khiến chị mệt mỏi và không có quá nhiều thời gian để chăm sóc tóc. Điều này khiến cho tóc rụng và tình trạng hói trán của chị càng nghiêm trọng hơn.Sau khi thu xếp được thời gian và lịch trình của mình, chị đã tìm hiểu về việc cấy tóc điều trị hói trán. Và Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là địa chỉ thực hiện cấy tóc điều trị hói trán được nữ diễn viên tin tưởng, lựa chọn để thực hiện cấy tóc.

III. Diễn viên Quỳnh Nga cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

Sau khi đến Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, Quỳnh Nga cũng giống những khách hàng khác, được các nhân viên của phòng khám đón tiếp tận tình, hướng dẫn cẩn thận và làm các thủ tục thăm khám nhanh gọn. Tiếp đó, chị được đưa đến phòng khám của bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn để thăm khám, kiểm tra và test nang tóc.

Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn là bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và kiểm tra nang tóc cho nữ diễn viên. Bác sĩ cho biết: Quỳnh Nga bị hói trán, đường chân tóc trước trán hơi cao, để khuôn mặt cân đối hơn thì nữ diễn viên cần phải thực hiện cấy tóc hạ đường chân tóc trước trán.Sau khi kiểm tra các nang tóc khỏe mạnh ở sau gáy thì thấy nang tóc ở vị trí này của Quỳnh Nga tóc vẫn chắc khỏe, có thể chiết tách để cấy vào vùng trán cao, hói trán của chị. Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn thì nữ diễn viên đã đồng ý thực hiện cấy tóc tự thân.

IV. Quy trình thực hiện cấy tóc tự thân cho diễn viên Quỳnh Nga

Sau khi Quỳnh Nga đồng ý thực hiện cấy tóc, các bác sĩ và ekip thực hiện bắt đầu thực hiện cấy tóc tự thân cho nữ diễn viên bằng kỹ thuật HAT (Hair Transplant of Advanced Technology) theo quy trình như sau:

– Bước 1: Nữ diễn viên được bác sĩ Tuấn tạo kiểu tóc ở vùng trán và sử dụng máy đo mật độ tóc sau gáy để tính diện tích nang tóc sẽ được lấy. Nữ diễn viên thực hiện cấy 2200 nang tóc.

– Bước 2: Lấy nang tóc: Quỳnh Nga được nhân viên phòng khám làm sạch da đầu. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ ở phần sau gáy và dùng kỹ thuật chuyên dụng để lấy nang tóc sau gáy của nữ diễn viên.

– Bước 3: Phân tách nang tóc: Sau khi lấy nang tóc, các bác sĩ tiến hành phân tách các nang tóc mới lấy thành từng đơn vị nang tóc mới để tiến hành cấy tóc tự thân.

– Bước 4: Thực hiện cấy ghép nang tóc: Sau khi phân tách nang tóc thì các bác sĩ tiến hành cấy những đơn vị nang tóc đó vào vùng trán của nữ diễn viên.

– Bước 5: Sau thủ thuật: Sau khi tiến hành thủ thuật xong, nữ diễn viên Quỳnh Nga được bác sĩ Tuấn tư vấn về chế độ chăm sóc tóc và da đầu tại nhà, cũng như chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt.


Quy trình cấy tóc tự thân của nữ diễn viên Quỳnh Nga diễn ra trong khoảng hơn 2h đồng hồ và sau khi cấy thì nữ diễn viên có thể ra về mà không cần phải nằm viện.

V. Ưu điểm của kỹ thuật cấy tóc HAT

Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn cho biết, kỹ thuật cấy tóc tự thân HAT tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là kỹ thuật cấy tóc tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay. Kỹ thuật này được cải tiến trên kỹ thuật FUE (Follicular Unit Extraction) với đầu bút cấy có đường kính siêu nhỏ (khoảng 0,6mm) mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng như là:


– An toàn, không đau: Kỹ thuật cấy tóc HAT hạn chế xâm lấn tối thiểu, nên giúp giảm thiểu tối đa tổn thương đến các vùng xung quanh vì thế rất an toàn. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ trước khi cấy tóc nên không có cảm giác đau trong quá trình diễn ra thủ thuật.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Thời gian cho mỗi ca cấy tóc khoảng từ 2-4h đồng hồ tùy vào số lượng nang tóc cần cấy. Sau khi thực hiện cấy tóc xong thì khách hàng có thể ra về mà không phải nằm viện.

– Thực hiện 1 lần, hiệu quả bền lâu: Thủ thuật cấy tóc tự thân bằng kỹ thuật HAT chỉ thực hiện 1 lần duy nhất và có hiệu quả bền lâu vĩnh viễn.

– Không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ: Kỹ thuật HAT với đầu bút cấy siêu nhỏ, hạn chế xâm lấn tối thiểu nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho khách hàng, sau khi cấy không để lại sẹo.

– Tóc đẹp tự nhiên: Sau khi cấy tóc bằng kỹ thuật HAT khoảng 6-9 tháng thì phần chân tóc mới sẽ bám rễ vào da đầu, nang tóc chắc khỏe, phát triển ổn định và mọc đều đẹp tự nhiên, khách hàng có thể tạo kiểu cho tóc như nhuộm, uốn, ép tóc…

VI. Cảm nhận của diễn viên Quỳnh Nga cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

Sau khi thực hiện cấy 2200 nang tóc tự thân bằng kỹ thuật HAT tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, nữ diễn viên “cá sấu chúa” cho biết rằng chị rất hài lòng về dịch vụ cấy tóc tại phòng khám.

Chị cho biết, chị khá bất ngờ và ngạc nhiên về thái độ chăm sóc khách hàng của phòng khám rất chuyên nghiệp, thân thiện và tận tình. Bác sĩ thăm khám và thực hiện cấy tóc có chuyên môn cao, thực hiện cấy không đau, tỉ mỉ và nhanh chóng. Ngoài ra, bác sĩ còn rất tận tình, quan tâm đến khách hàng, không chỉ Quỳnh Nga là người nổi tiếng mà các khách hàng khác đến đây đều được hưởng những dịch vụ rất chuyên nghiệp và có chất lượng cao.


Quỳnh Nga cho biết, sau này chị sẽ giới thiệu cho các bạn bè và những người thân, người quen nếu bị hói đầu, hói trán, rụng tóc đến phòng khám để được trải nghiệm những dịch vụ cấy ghép tóc tốt nhất.

Qua những trải nghiệm và những chia sẻ của diễn viên Quỳnh Nga cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Hy vọng đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ cấy tóc và tìm được một địa chỉ cấy tóc uy tín khi bị rụng tóc, hói đầu.

6 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page