top of page

Nguyên nhân nào gây ra hói đầu ở nam giới? Hói đầu chữa như thế nào?

Trong cuộc sống chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều nam giới ở độ tuổi trung niên bị hói đầu, vậy vì sao tình trạng rụng tóc lại phổ biến như vậy? Nguyên nhân nào gây nên hói đầu? Cần phải làm sao với tình trạng hói đầu này? Nhằm giải quyết các câu hỏi này, hôm nay chúng tôi mời đến đây chuyên gia trong lĩnh vực rụng tóc ở Hà Nội, chúng ta hãy cùng xem nguyên nhân nào gây nên tình trạng hói đầu.I. Nguyên nhân hói đầu ở nam giới

Bác sĩ ở các phòng khám cấy tóc cho biết, nguyên nhân chính gây ra tình trạng nhiều người bị hói đầu như vậy là do yếu tố di truyền. Gen di truyền này có một đặc tính là di truyền cho nam chứ không di truyền cho nữ, do đó những người hói đầu chúng ta bắt gặp đa phần là nam giới. Gen di truyền ảnh hưởng đến nội tiết, từ đó gây nên tình trạng rụng tóc. Cuộc sống và áp lực công việc của nam giới trung niên cũng là nguyên nhân chủ yếu gây ra hói đầu. Cơ thể người dưới áp lực cao sẽ ảnh hưởng đến tuần hoàn máu, từ đó ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của nang tóc, dẫn đến rụng tóc.

II. Hói đầu điều trị như thế nào

Có phải biết được nguyên nhân điều trị hói đầu là đã ổn? Thực tế thì hoàn toàn không đơn giản như những gì chúng ta tưởng tượng, bởi vì gen di truyền gây ra hói đầu là một tổ hợp được tạo thành bởi rất nhiều gen khác nhau, rất khó phòng tránh.

Hiện nay các loại thuốc mọc tóc thông thường chỉ có thể tạm thời để khống chế không để tình trạng hói đầu nghiêm trọng hơn, chứ không đạt được hiệu quả mọc lại tóc. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của y học với kỹ thuật cấy tóc, bệnh hói đầu thực sự đã có thể chữa trị đem lại hiệu quả bất ngờ. Thủ thuật cấy tóc chính là việc lấy các nang tóc không chịu ảnh hưởng của hoocmon testosterone phía sau gáy mang ra cấy ghép ở vị trí tóc rụng, sau thủ thuật không còn tình trạng rụng tóc, hiệu quả duy trì vô cùng lý tưởng, và phương pháp cấy hiệu quả nhất bây giờ là phương pháp cấy tóc tự thân không để lại sẹo.


Kết luận

Thông qua thông tin phía trên tin rằng tất cả chúng ta đều đã có đáp án cho câu hỏi nguyên nhân nào gây ra hói đầu ở nam giới. Có những hiểu biết khoa học về rụng tóc và phương pháp trị rụng tóc, đối với mỗi người mà nói đều sẽ vô cùng có ích. Để tìm hiểu nhiều hơn thông tin về phương pháp cấy tóc tự thân, mời theo dõi trang web của Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế.

6 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page